VỀ XBOSS

XBOSS là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ. Nhờ vào nguồn lực công nghệ thông tin vững chắc cộng với khả năng nắm bắt nhanh xu hướng, chúng tôi luôn nỗ lực giúp các doanh nghiệp vận hành tổ chức theo phương thức hiện đại và hiệu quả hơn.
Trong đó, XBOSS-ERP là một tiện ích tích hợp được XBOSS nâng cấp từ XBoss, chuẩn hóa riêng theo từng lĩnh vực kinh doanh và được phát triển trên cả hai nền tảng desktop -  mobile
Chúng tôi luôn đặt mình ở vai trò của nhà quản trị để thấu hiểu hết những khó khăn bên trong nội bộ. Vì vậy, bên cạnh là một giải pháp công nghệ, XBOSS-ERP còn được xây dựng dựa trên cơ sở nghiệp vụ quản lý các cấp, nhằm mang đến sự đổi mới toàn diện trong phương thức điều hành, hướng đến phát triển bền vững.

Mục tiêu - Sứ mệnh

Trong ngắn hạn, XBOSS mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu về giải pháp ERP trong lĩnh vực Đầu tư dự án Bất động sản, Xây dựng, Kinh doanh Bất động sản. Đồng thời, chúng tôi không ngừng cập nhật xu hướng thị trường và nhu cầu khách hàng để mở rộng thêm các giải pháp nằm ở các lĩnh vực khác.
Sứ mệnh của XBOSS là giúp các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện chuyển đổi số dễ dàng hơn bằng cách biến đổi các thủ tục vận hành và quản trị phức tạp trở nên đơn giản và dần chuyển sang tự động hóa, từ đó có thể tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí.

Đội ngũ nhân sự

Sở hữu thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin cộng với sự am hiểu về nghiệp vụ quản trị các cấp, đội ngũ nhân sự của XBOSS chính là yếu tố cốt lõi đưa XBOSS-ERP vượt lên trên một giải pháp công nghệ đơn thuần. Đồng thời, chúng tôi còn là một người bạn đồng hành, tư vấn và hỗ trợ xuyên suốt, giúp việc triển khai công nghệ vào tổ chức trở nên đơn giản hơn.
6
Năm hoạt động
  48
Dự án
900
Phân hệ
10680
Users
Để có những trải nghiệm tốt nhất, hãy liên hệ với XBOSS